-
-
-
Tổng cộng:
-
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT TRỘN SẴN VỎ BÁNH MOCHI NHẬT BẢN CAO CẤP
1. Trộn bằng máy trộn
- Dùng càng dạng bàn tay (mái chèo)
- Đun sôi nước
- Cho Sevenine - Bột trộn sẵn vỏ bánh Mochi, dầu ăn, nước sôi theo định lượng vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm nhất trong 4 - 5 phút cho đến khi bột tạo thành khối dẻo, mịn. Dùng phới vét bột trên thành cối cho đều trong quá trình trộn.
- Lấy khối bột ra khỏi cối, cho vào bát nhựa hoặc mặt bàn đã được làm sạch có phủ một ít tinh bột ngô để chống dính
- Dùng tay nhào và vê khối bột để tạo thành khối dẻo, mịn thuận tiện cho thao tác.
- Chia bột thành viên với khối lượng phù hợp tùy vào kích thước bánh mochi cần làm. Thông thường khối lượng vỏ bằng khối lượng nhân
- Dùng cán bột để cán mỏng và tròn đều vỏ bánh rồi cho nhân vào giữa và gói nhân lại cho kín
2. Trộn bằng tay
- Cho trực tiếp các nguyên liệu vào bát nhựa (để dễ thao tác) rồi nhào trộn bằng tay hoặc vét silicon và thực hiện các bước sau đó như đối với thao tác trộn bằng máy trộn
Giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàng